Nhằm nâng cao nhận thức cho ĐVTN ý thức chấp hành pháp luật về giao thông, phòng tránh tai nạn giao thông, văn hóa trong tham gia giao thông, 14h ngày 18/10/2021, tại nhà đa chức năng, Thành đoàn Vinh phối hợp với Đoàn trường THPT DTNT Tỉnh tổ chức Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông 2021.
1

Tham dự ngày hội có đồng chí Hồ Đức Việt – UV BTV, Phó Bí thư Thành Đoàn Vinh, đồng chí Nguyễn Cảnh Lợi – phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Dũng Minh – bí thư Đoàn trường cùng hơn 600 đoàn viên thanh niên, học sinh trường THPT DTNT Tỉnh.

L2

Phát biểu tại ngày hội, đồng chí Hồ Đức Việt – UV BTV, Phó bí thư Thành Đoàn Vinh kêu gọi các bạn đoàn viên, thanh niên hãy phát huy vai trò gương mẫu, đi đầu trong thực hiện pháp luật về an toàn giao thông, trở thành những tuyên truyền viên tích cực vận động thanh thiếu niên và các tầng lớp nhân dân nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của pháp luật và có những hành vi đẹp, ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông, góp phần giảm thiểu các vụ tai nạn giao thông, từng bước xây dựng xã hội giao thông thân thiện, đầy tình người và không có tai nạn.
Ngay sau lễ khai mạc, ngày hội diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa như: Tuyên truyền kiến thức pháp luật về an toàn giao thông cho học sinh, cuộc thi hiểu biết về luật an toàn giao thông của hai đội chơi và khán giả.

L3

Màn chào hỏi của hai đội chơi Honda và Yamaha tạo nên được một không khí hết sức vui nhộn. Cuộc thi của hai đội chơi diễn ra với sự rượt đuổi kịch tính. Phần thi tiểu phẩm của cả hai đội được dàn dựng công phu, mang thông điệp rõ ràng, tuyên truyền luật an toàn giao thông một cách nhẹ nhàng mà hiệu quả. Phần chơi của khán giả cũng đem đến cho ngày hội không khí hết sức náo hoạt.

L4

Góp phần làm nên thành công của ngày hội chính là tiết mục hát của Thảo Lê, Bàng Đức Hoàng, và tiết mục nhảy đến từ các thành viên ban nhảy múa câu lạc bộ nghệ thuật dân tộc. Các tiết mục văn nghệ khiến cho không khí ngày hội càng trở nên vui vẻ, hào hứng, sôi nổi.

L5
L6
L7

Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông là hoạt động có nhiều ý nghĩa thiết thực góp phần nâng cao ý thức của giới trẻ trong việc chấp hành pháp luật an toàn giao thông, xây dựng văn hóa giao thông, ngăn ngừa các nguy cơ gây tai nạn giao thông để hạn chế thấp nhất tai nạn ô tô, xe máy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *