Với mục đích tổng kết và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được của năm học 2021-2022, sáng ngày 26 tháng 5 năm 2022 trường THPT DTNT tỉnh Nghệ An đã long trọng tổ chức buổi Lễ tổng kết năm học để báo cáo với các cấp lãnh đạo, với các bậc phụ huynh về thành quả công tác và học tập không ngừng nghỉ của giáo viên và học sinh nhà trường trong suốt năm học vừa qua.


Học sinh nhận chứng chỉ tin học quốc tế

Tại buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Kiều Hoa – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã công bố các quyết định khen thưởng đối với các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học. Đối với giáo viên có 23 thầy cô giáo có sáng kiến kinh nghiệm cấp ngành trong đó có 6 đề tài được xếp loại A, 10 đề tài được xếp loại B; 07 giáo viên được công nhận GVCN giỏi, 04 GVCN khá cấp trường; 06 GV tham gia hướng dẫn các đề tài KHKT cấp trường và đạt giải; Đối với HS có 05 tập thể được công nhận là tập thể lớp xuất sắc, 05 tập thể lớp tiên tiến. Trong năm học cũng có 10 em đạt HSG cấp tỉnh với 04 giải nhì, 03 giải ba và 03 giải khuyến khích; 04 em học sinh đạt giải HSG trong kì thi Olypic Hóa học; 11 em HS có đề tài dự thi KHKT cấp trường đạt giải; 203 em HS đạt giải trong kì thi HSG cấp trường; 420 em đạt danh hiệu HSG, 217 em đạt danh hiệu HS tiên tiến. Đặc biệt đối với chương trình dạy học tăng cường các môn Tin học và Ngoại ngữ cấp chứng chỉ quốc tế, ở bộ môn Tiếng Anh có 24 em HS được cấp chứng chỉ từ A2 trở lên trong đó có 17 em đạt trình độ B1; bộ môn Tin học có 252 em được cấp chứng chỉ Mos Word, Mos Excel; Mos Power point…

Trao thưởng học sinh đạt học sinh giỏi

Những cá nhân xuất sắc được nhận thưởng


Niềm vui nối dài cùng chuỗi thành tích rực rỡ


Giáo viên được vinh danh giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường

 

Ghi nhận nỗ lực của các giáo viên trong công tác chủ nhiệm

Lễ tổng kết năm học 2021-2022 nhà trường cũng vinh dự và tự hào khi được chào đón em Lang Công Đạt cựu HS khóa 26 nay là Co – Founder, đồng sáng lập Công ty cổ phần sáng kiến giáo dục Toàn cầu về trao cho quỹ “Thắp sáng ước mơ” của nhà trường số tiền 100.000.000đ.

Vui mừng chào đón anh Lang Công Đạt – cựu học sinh về trao quỹ học bổng

Ở phần thứ hai của buổi lễ, nhà trường đã trang trọng tổ chức nội dung Lễ trưởng thành cho 186 em HS khối 12 trong không khí thiêng liêng, ấm cúng, lắng đọng yêu thương với niềm tin sâu sắc về sự trưởng thành của các em.

Lễ trưởng thành cho các em học sinh khối 12

Buổi lễ khép lại với lời dặn dò, nhắn nhủ ân cần đầy trách nhiệm đối với HS khối 10,11 trước thời khắc các em về nghỉ hè, lời chúc thành công đối với HS khối 12 trước thời điểm bước vào kì thi quan trọng nhất của HS bậc THPT của đại diện BGH nhà trường.
Kết thúc buổi lễ, cô Nguyễn Thị Kiều Hoa đã khẳng định những thành quả mà nhà trường đạt được trong năm học 2021 – 2022 là sự nỗ lực của mỗi một cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh trong việc thực hiện tốt các nhiệm vụ theo đúng kế hoạch đề ra đầu năm; đồng thời hi vọng kết quả rực rỡ của khối 12 sắp tới sẽ khép lại thành quả ngọt ngào của năm học này.