THÔNG TIN VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Tính năng của máy lọc
Máy lọc không khí thông minh với cách thức lắp đặt hoàn toàn mới và sử dụng tới 5 lớp lọc sẽ đảm bảo bơm không khí hoàn toàn sạch đi vào ngôi nhà của bạn:
+ Lớp lọc thô: Lọc bụi có kích thước lớn, tại bộ lọc này có tích hợp hệ thống rửa màng lọc tự động. Do đó người dùng không phải quan tâm đến việc vệ sinh máy lọc.
+ Lớp lọc tinh: Tại đây được tích hợp màng lọc PM2.5, các hạt bụi có kích thước từ 2.5 um trở lên bị giữ tại đây. Đây là lớp lọc theo tiêu chuẩn quốc tế.
+ Lớp học hoá học 1. Tại đây Ca(OH)2 dưới dạng viên được sử dụng. Tại lớp lọc này sẽ lọc sạch các khí có tính Axit như: CO2, …
+ Lớp học hoá học 2: Axit Citric – Axit chanh.
+ Lớp lọc than hoạt tính:
+ Hệ thống phun ion âm vào không khí sạch:
+ Đo nhiệt độ: – 50°C đến 100°C
+ Đo độ ẩm không khí: 0 – 100%
+ Đo chất lượng không khí: 0 – 850 ppm
+ Cài đặt được khoảng nhiệt độ hoạt động: Nếu nhiệt độ ngoài trời quá cao quá thấp máy sẽ dừng bơm không khí từ ngoài trời vào. VD: Nếu cài đặt khoảng nhiệt độ là 16°C – 32°C thì dưới 16°C và trên 32°C máy sẽ dừng hoạt động để không bơm khí quá lạnh hoặc quá nóng vào nhà.
+ Tự động rửa màng lọc: Máy sẽ tự động rửa màn lọc thô sau một thời gian nào đó được cài đặt bởi người dùng tuỳ vào tình hình ô nhiễm tại khu vực đó (thời gian giữa mỗi lần rửa và thời gian trong khi rửa màng lọc). VD: Người dùng có thể cài đặt thời gian rửa sau 1 ngày (tối thiểu 1 phút, tối đa 1 tuần) và thời gian rửa màng 5 phút (tối thiểu 1 phút).
+ Tự động đóng mở cửa thông không khí: Khi không khí ơ trước ngăn lọc nào đó đảm bảo chất lượng, máy lọc sẽ tự động mở các cửa để giảm sức cản tại các màng lọc hoá học. Do đó không khí lưu thông tốt hơn sẽ giảm tải cho quạt hút, do đó sẽ tiết kiệm được điện năng sử dụng.

Tự động bù ẩm: Khi độ ẩm dưới 35 % máy tự động bơm hơi ẩm vào không khí.
+ Kết nối được với điện thoại: Người dùng có thể xem nhiệt độ, độ ẩm và chất lượng không khí ngay trên điện thoại khi máy lọc được kết nối với điện thoại thông minh.

Hướng dẫn sử dụng
Máy hoạt động với hiệu điện thế 220 VAC. Do đó, khi lắp đặt xong cung cấp điện cho máy sẽ có các đèn báo sáng lên. Người dùng sẽ cài đặt các thông số sau:
+ Nhiệt độ cho máy hoạt động:
+ Thời gian rửa máy:

Thông số kĩ thuật
+ Điện áp hoạt động: 220 VAC – 50/60Hz (hoặc 12 VDC – 3 A). Có thể dùng nguồn 12VDC hoặc pin năng lượng mặt trời.
+ Lưu lượng gió: 3,5 m3/phút
+ Kích thước: (dài x rộng x cao) 52 cm x 30 cm x 41 cm
+ Cân nặng: 7,8 kg
+ Độ ồn: 35 dB