Thực hiện Công văn số 1182/SGD-ĐT Nghệ An ngày 09/09/2022 của Sở GD&ĐT và Hướng dẫn 194/HD-CĐN ngày 12/09/2022 của Công đoàn ngành giáo dục Nghệ An về thực hiện dân chủ cơ sở và tổ chức Hội nghị CBCCVC và NLĐ hàng năm, hoà trong niềm hân hoan của năm học mới, năm học có nhiều sự kiện của đất nước và địa phương, đặc biệt tập trung triển khai tốt chương trình GDPT 2018, 14h ngày 24/9/2022, trường THPT DTNT Tỉnh long trọng tổ chức Hội nghị CCVC và NLĐ năm 2022-2023.


Tham dự Hội nghị có đ/c Nguyễn Thị Kiều Hoa – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong cấp uỷ, BGH cùng toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường.
Mở đầu Hội nghị là tiết mục văn nghệ chào mừng đến từ các em học sinh trong đội văn nghệ nhà trường. Chương trình văn nghệ chào mừng đã tạo nên không khí sôi nổi, hào hứng cho Hội nghị.

Tiếp theo chương trình, Hội nghị đã tổng kết một năm học đầy khó khăn, vất vả do ảnh hưởng và phục hồi sau dịch bệnh Covid-19. Nhưng, với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo các cấp, sự cố gắng không ngừng nghỉ của cán bộ, giáo viên, nhân viên, sự quyết tâm của các em học sinh, sự ủng hộ, đồng lòng của các bậc phụ huynh, nhà trường đã đạt được những thành tích thật đáng khích lệ trong năm học vừa qua. Nhà trường thực sự chuyển mình mạnh mẽ và có những bước tiến lớn trong giáo dục.


Luôn tin và hi vọng với sự đồng tâm, hiệp lực, đoàn kết, tất cả vì học sinh thân yêu của CB, GV, NV nhà trường, trong năm học 2021-2022 chúng ta sẽ đạt được những kết quả cao hơn nữa, nâng tầm vị thế nhà trường, xứng đáng là 1 trong 5 trường trọng điểm chất lượng cao của Tỉnh nhà.


Dựa trên những tổng kết, đánh giá về việc thực hiện nhiệm vụ năm học, Hội nghị cũng đã thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp năm học 2022-2023.
Hội nghị cũng đã được lắng nghe các tham luận có giá trị, ý nghĩa, mới mẻ về nâng cao năng lực người giáo viên trong thời đại mới và công tác bảo tồn, phát huy bản sắc văn hoá dân tộc ở trường Nội trú.


Luôn tin và hi vọng với sự đồng tâm, hiệp lực, đoàn kết, tất cả vì học sinh thân yêu của CB, GV, NV nhà trường, trong năm học 2022-2023 chúng ta sẽ đạt được những kết quả cao hơn nữa, nâng tầm vị thế nhà trường, xứng đáng là 1 trong 5 trường trọng điểm chất lượng cao của Tỉnh nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *