Ngày 21/05/2022, hội cựu học sinh DTNT ở miền Bắc đã làm một cuộc trở về với mái nhà chung Nội trú – nơi gắn bó suốt năm tháng thanh xuân rực rỡ, tươi đẹp nhất.

Mở đầu là cuộc gặp gỡ, trò chuyện giữa hội cựu học sinh và cán bộ giáo viên, nhân viên. Buổi toạ đàm diễn ra trong không khí xúc động, ấm áp, vui vẻ của những con người thuộc về một gia đình sau một thời gian xa cách.Các bạn cựu học sinh gặp gỡ, toạ đàm cùng các thầy cô giáo

Tiếp đó, diễn ra hoạt động giao lưu thể thao giữa cán bộ giáo viên, nhân viên cùng cựu học sinh, giữa cựu học sinh và học sinh đang theo học. Những trận bóng đầy hấp dẫn, hào hứng, đầy tiếng cười thắt chặt thêm tình cảm yêu thương, đoàn kết của các thành viên trong gia đình lớn.Các trận bóng giao hữu giữa giáo viên của trường với các anh cựu học sinh và giữa các em học sinh với các anh là cựu học sinh

19h30′ ngày 21/05/2022 tại nhà đa chức năng trường THPT DTNT Tỉnh đã diễn ra chương trình “Hẹn ước tháng 5”. Chương trình là sự hiện thực hoá lời hẹn ngày trở về của cựu học sinh nhà trường để nâng đỡ ước mơ của các em học sinh khoá sau. Chương trình là sự hội ngộ của cựu học sinh nhà trường ở cả ba miền Bắc – Trung – Nam. Tại chương trình, hội cựu học sinh nhà trường tại miền Bắc đã trao tặng cho nhà trường máy tập thể thao Vifa Sport trị giá 120 triệu đồng. Đây là món quà hết sức thiết thực, có ý nghĩa dành cho tất cả các em học sinh đang và sắp theo học tại nhà trường.

Đêm gala ngày trở về: “Hẹn ước tháng 5” ngoài những tiết mục văn nghệ sôi động là cuộc trò chuyện thân tình, sự chia sẻ đầy ý nghĩa về câu chuyện tự thân tiến thân của các anh chị cựu học sinh. Hi vọng, lời chia sẻ của các anh chị sẽ tiếp sức cho các em học sinh 12 đang sắp sửa bước vào kì thi quan trọng nhất, khép lại 12 năm học trò; cũng như tiếp lửa cho các em học sinh lớp 10, 11 nuôi dưỡng ước mơ, nghị lực phấn đấu trên hành trình chinh phục đỉnh cao tri thức. Chương trình diễn ra trong trận mưa lớn của Thành Vinh. Trận mưa lớn làm mất điện, gián đoạn chương trình. Thế nhưng, khoảnh khắc đó, trăm trái tim cùng một nhịp đập “Về Thành Vinh em về trường xinh …”. Cả hội trường đã có khoảnh khắc không thể nào quên.
Đêm gala giao lưu giữa các bạn cựu học sinh với giáo viên và học sinh toàn trường

Dư âm ngọt ngào, xúc động của cuộc trở về hẳn còn đọng lại trong mỗi trái tim của những người thuộc về mái nhà chung Nội trú. Mong rằng sau này sẽ có nhiều hơn những lời hẹn ước trở về, những cuộc trở về ấm áp tình thân như cuộc trở về ngày hôm nay.

(Ban biên tập)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *