Trong không khí vừa nghiêm trang, vừa hào hứng, phấn khởi, 14h ngày 22/9/2022, trường THPT Dân tộc nội trú Tỉnh long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn trường lần thứ 39 nhiệm kỳ 2022-2023. Đại hội vinh dự được đón đồng chí Hồ Đức Việt – UV BTV – Phó bí thư Thành đoàn Vinh, đồng chí Nguyễn Thị Mơ – ủy viên BTV Thành đoàn Vinh, đại diện Đoàn trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, THPT Nguyễn Trãi, các thầy cô giáo trong BGH nhà trường, thầy cô giáo chủ nhiệm của 19 lớp, cùng 151 đồng chí là đoàn viên, thanh niên tiêu biểu xuất sắc trong toàn trường được bầu chọn từ 19 chi đoàn tham dự.

Mở đầu Đại hội là chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội được thực hiện bởi câu lạc bộ Nghệ thuật Đoàn trường với nhiều tiết mục sôi động, mang đậm bản sắc.

Tiếp theo chương trình Đại hội, đồng chí Trần Đình Huy – phó bí thư Đoàn trường đã thay mặt đoàn Chủ tịch báo cáo công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2021 – 2022 cùng phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2022 – 2023. Báo cáo ghi nhận với sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng của các đồng chí đoàn viên thanh niên, công tác Đoàn có nhiểu khởi sắc, dành được nhiều thắng lợi. Bên cạnh đó, báo cáo cũng thẳng thắn nhìn nhận một số hạn chế còn tồn tại để đề ra những nhiệm vụ trọng tâm và các biện pháp cụ thể nhằm nâng cao chất lượng hoạt động Đoàn của nhà trường. Đại hội cũng được lắng nghe các bản tham luận đi kèm các giải pháp của các đồng chí học sinh nhằm thực hiện tốt mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ tới.

Tiếp tục chương trình, cô Nguyễn Thị Kiều Hoa – bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã có những biểu dương khen ngợi trước thành tích đạt được của Đoàn trường cũng như nêu ý kiến chỉ đạo, gửi gắm niềm tin vào BCH mới.

Đến dự Hội nghị, đồng chí Hồ Đức Việt – phó bí thư Thành đoàn Vinh cũng đã ghi nhận, tuyên dương những nỗ lực, phấn đấu và thành tích đạt được của Đoàn trường THPT DTNT Nghệ An trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời có những góp ý, dặn dò để công tác Đoàn của trường ngày càng đi lên.

Tiếp đó, Đại hội cũng đã tiến hành một trong những nội dung hết sức quan trọng, đó là tiến hành bầu BCH đoàn trường nhiệm kỳ 2022 – 2023. Với sự tín nhiệm cao, Đại hội đã bầu ra 15 đồng chí vào BCH Đoàn nhiệm kỳ tới gồm các đồng chí:

      1. Trần Đình Huy
      2. Nguyễn Thị Thuỳ Linh
      3. Nguyễn Văn Minh
      4. Trần Kim Oanh
      5. Mạc Thị Kim Chi
      6. Đào Hoàng Vũ
      7. Nguyễn Ngọc Khuê
      8. Lang Thị Khánh Lê
      9. Vi Thanh Nhật
      10. Nguyễn Thị Việt An
      11. Lô Thái Khang
      12. Lang Thị Kiều Oanh
      13. Vi Thị Thảo Phương
      14. Nguyễn Thị Huyền Trang
      15. Vi Thái Tuấn

Tiếp theo chương trình, nhằm động viên khích lệ tập thể ĐVTN toàn trường, và các cá nhân ĐVTN đã có nhiều thành tích trong năm học 2021-2022, đồng chí Hồ Đức Việt – Bí thư Thành đoàn Vinh, đại diện cho BTV Thành đoàn Vinh lên trao giấy khen của Thành đoàn Vinh cho các tập thể và cá nhân xuất sắc.

Trong không khí phấn khởi vui tươi, 100% đồng chí ĐVTN đã biểu quyết thông qua những chỉ tiêu chính Đại hội đề ra. Sự đồng thuận ấy đã hứa hẹn một năm học mới, nhiệm kỳ mới với nhiều thành công ở phía trước.

Phát biểu bế mạc Đại hội, đồng chí Trần Đình Huy – Bí thư Đoàn trường khẳng định: “Đại hội sẽ quyết tâm xây dựng Đoàn trường THPT DTNT Nghệ An thực sự vững mạnh về tư tưởng chính trị, tổ chức và hành động; thường xuyên bổ sung nguồn sinh lực trẻ cho Đảng, chính quyền và hệ thống chính trị ở các cấp; thực sự là môi trường để cán bộ đoàn rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, tác phong công tác, chuyên môn nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *