Nối tiếp thành công của cuộc thi Tìm kiếm tài năng Nghệ An năm 2022, nhằm tạo ra sân chơi nghệ thuật bổ ích, sôi động và ý nghĩa, là môi trường cho các bạn đoàn viên, thanh thiếu niên thể hiện đam mê, tỏa sáng. Tối ngày 22/4/2023, Trung tâm Hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh Nghệ An tổ chức vòng chung kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Nghệ An” năm 2023.

Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Nghệ An năm 2023 được triển khai từ ngày 10/3/2023, trong quá trình phát động, Ban tổ chức đã nhận được gần 150 đơn đăng ký. Sau vòng Sơ loại, Ban tổ chức đã chọn ra 18 tiết mục xuất sắc lọt vào vòng chung kết cuộc thi.
Tại vòng thi chung kết, các thí sinh đã thể hiện xuất sắc phần thi của mình với các thể loại như hát đơn ca, song ca, tam ca; múa; nhảy; đàn; võ thuật…
Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức đã trao giải Quán quân, 2 giải Nhì, 5 giải Ba, 4 giải Khuyến khích, 5 giải Triển vọng và 1 giải thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất. Xin Chúc mừng các tiết mục đạt giải. Qua hoạt động này các thí sinh sẽ có nhiều kinh nghiệm, được giao lưu, học hỏi, trải nghiệm, thể hiện bản thân để tiếp tục toả sáng trên con đường nghệ thuật và cuộc sống.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *