Tự hào trước thành quả kì thi TN THPT của K.35 Trường THPT DTNT Tỉnh

Thành viên: THPT DTNT Tỉnh Nghệ An  |   Bài viết: 42 |  Thứ hai - 26/07/2021 12:00
 Rạng sáng ngày 26/07, niềm vui vỡ òa với thầy - trò trường THPT DTNT Tỉnh. K.35 đã làm nên một mùa gặt bội thu, làm rạng danh thêm  ngôi trường có bề dày thành tích.
       K.35 với 100% học sinh được tuyển thuộc vùng đặc biệt khó khăn, là một khóa học đặc biệt. Học sinh K.35 đã cùng nhà trường vượt qua 2 lần bão lũ, 2 mùa đại dịch Covid - 19 hoành hành. Thế nhưng, "lửa thử vàng, gian nan thử sức", các em đã vượt khó, khẳng định sự rèn luyện và phát triển toàn diện: đạt kết quả cao trong kì thi HSG Tỉnh; đạt giải Ba toàn tỉnh kì thi Sáng tạo KHKT năm học 2020 - 2021; góp phần làm nên giải Nhì toàn tỉnh Hội thi GDQP năm học 2020 - 2021, giải Nhất cuộc thi tiếng hát HS - SV Thành phố do Thành đoàn tổ chức. Đặc biệt, trong kì thi cuối cùng của cuộc đời học sinh, các em đã vượt vũ môn ngoạn mục, làm nên những thành tích rất đáng tự hào. Các em đã dành được 130 điểm từ 9 trở lên. Đặc biệt trong đó có 6 điểm 10 ở các môn Lịch sử và GDCD.
       Chúc mừng những kết quả xuất sắc của các bạn học sinh K.35 trường THPT DTNT Tỉnh tại kì thi TN THPT năm nay.

Từ khóa: TN 2021, K35