Trường THPT DTNT Tỉnh tổ chức thành công Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021-2022

Thành viên: THPT DTNT Tỉnh Nghệ An  |   Bài viết: 49 |  Thứ bảy - 16/10/2021 19:34
Tiếp tục thực hiện Nghị định 04/NĐ-CP ngày 09 tháng 01 năm 2015 của Chính phủ về “thực hiện dân chủ trong hoạt động cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập”, được sự đồng ý của Chi bộ Trường và Lãnh đạo sở GD & ĐT Nghệ An.
Vào hồi 14 giờ ngày 15 tháng 10 năm 2021, chuyên môn đã phối hợp với Công đoàn trường THPT DTNT tỉnh tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021-2022.
IMG 1777

Hội nghị vinh dự được đón tiếp đồng chí Kha Văn Tám - Tỉnh ủy viên -  Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Khoa – Phó Giám đốc sở GD&ĐT cùng các đồng chí đại diện cho các Ban LĐLĐ tỉnh, các Phòng của Sở GD&ĐT, Công đoàn ngành Giáo dục tới dự, chỉ đạo, động viên nhà trường.
IMG 1773

Tại Hội nghị nhà trường tự hào đón nhận Cờ thi đua của LĐLĐ tỉnh nghệ An trao trặng và Bằng khen Tập thể lao động xuất sắc do Sở GD&ĐT Nghệ An trao. Ghi nhận những nỗ lực, quyết tâm vượt khó, những đam mê tâm huyết với nghề, với ngành, nhiều cá nhân xuất sắc của trường cũng được nhận nhiều bằng khen, giấy khen của các cấp.
IMG 1775

Đáp lại sự tin yêu, sự kì vọng của lãnh đạo các cấp, tập thể người lao động và cá nhân đồng chí Hiệu trưởng trường THPT DTNT tỉnh đã thể hiện khát vọng cùng nhau đồng lòng quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học với những trọng tâm cốt lõi: Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học; chú trọng bồi dưỡng đội ngũ nòng cốt làm trụ cột; đẩy mạnh chất lượng dạy học ngoại ngữ, tin học, tăng cường giáo dục đạo đức, nhân cách cho học sinh; gìn giữ, phát huy, bảo tồn bản sắc văn hóa dân tộc và đặc biệt chú trọng xây dựng được một môi trường giáo dục tốt nhất.
  

 

Nguồn tin: BGH:

 Từ khóa: Hội nghị

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây