Thầy – trò trường THPT DTNT Tỉnh sôi nổi, hào hứng phong trào thi đua, lập nhiều thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Thành viên: THPT DTNT Tỉnh Nghệ An  |   Bài viết: 49 |  Thứ hai - 22/11/2021 07:47
Thực hiện kế hoạch năm học 2021 - 2022, kế hoạch hoạt động tháng trọng điểm thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, trường THPT DTNT Tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi trong toàn thể tập thể cán bộ giáo viên cũng như học sinh nhà trường.
Hưởng ứng cuộc vận động thiết kế bài giảng điện tử của Bộ Giáo dục và đào tạo, đồng thời động viên, khuyến khích giáo viên tích cực chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học, thích ứng với tình hình mới, ban chuyên môn nhà trường phối hợp với công đoàn phát động cuộc thi thiết kế bài giảng điện tử trong toàn bộ tập thể giáo viên nhà trường. Cuộc thi đã thu hút được sự tham gia tích cực, nhiệt tình của tất cả các nhóm chuyên môn. 9 sản phẩm dự thi được đầu tư công phu, thiết kế khoa học, ứng dụng linh hoạt các phần mềm hỗ trợ học tập trực tuyến, phát huy được phẩm chất và năng lực của học sinh. Kết quả chung cuộc, hai giải Nhất đã được trao tặng cho cô giáo Nguyễn Khánh Ly (bộ môn Địa lí), thầy giáo Phan Văn Thuận và nhóm tác giả (thuộc môn Vật lí) cùng với 03 giải Nhì, 03 giải Ba và 01 giải Khuyến khích.

Nguồn tin: Ban thông tin