Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường năm học 2020 -2021

Thành viên: THPT DTNT Tỉnh Nghệ An  |   Bài viết: 40 |  Thứ tư - 02/12/2020 16:46
Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường năm học 2020 -2021
     Chiều nay, 02/12/2020, tại trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh Nghệ An đã diễn ra Hội thi GVCN giỏi cấp trường với nội dung thi “ Trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp của cá nhân tại cơ sở giáo dục, nơi giáo viên đang làm việc”. Tại hội thi, các giáo viên chủ nhiệm đã thể hiện được phong cách chững chạc, sự tự tin …khi trình bày. Các đề tài được chuẩn bị chu đáo, có nhiều đầu tư, thể hiện tâm huyết đối với công tác Giáo dục học sinh. Những biện pháp nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp của các GV dự thi đều có tính giáo dục, gắn với thực tế công tác chủ nhiệm lớp ở trường nội trú, đã thực hiện có hiệu quả và được Nhà trường ghi nhận trong nhiều năm qua.
     Nội dung thi “Thực hành một tiết tổ chức hoạt động giáo dục” (tiết sinh hoạt lớp hoặc tiết hoạt động trải nghiệm hoặc tiết hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp) sẽ được thực hiện vào sáng thứ 7, ngày 05/12/2020. Hy vọng rằng Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi năm học 2020 -2021 của trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh sẽ phát hiện, tôn vinh những giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi, tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp. Đồng thời nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục của Nhà trường!

Từ khóa: GVCN