Hội nghị công tác GVCN năm học 2021 – 2022 của Trường THPT DTNT Tỉnh

Thành viên: THPT DTNT Tỉnh Nghệ An  |   Bài viết: 49 |  Chủ nhật - 31/10/2021 08:07
Nhằm xác định rõ vị trí, vai trò, tầm quan trọng của công tác chủ nhiệm, làm sáng tỏ các đặc điểm khó khăn, thuận lợi, đồng thời tạo điều kiện để giáo viên trao đổi kinh nghiệm, hoàn thiện và nâng cao khả năng, nghiệp vụ nhằm đạt hiệu quả cao trong công việc, 14h ngày 30 tháng 10 năm 2021, trường THPT DTNT Tỉnh đã tổ chức Hội nghị công tác GVCN năm học 2021 – 2022.
 
Picturen1

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong cấp Ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Trưởng các tổ chức Đoàn thể, Tổ trưởng tổ Quản sinh, tổ Quản trị đời sống, đại diện Ban y tế, bộ phận trực đêm, cùng 18 GVCN các lớp.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Cảnh Lợi – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đã  đánh giá thực trạng của công tác chủ nhiệm trong nhà trường, đã nhấn mạnh những thuận lợi, khó khăn và khẳng định vai trò quan trọng của các thầy cô giáo chủ nhiệm trong công tác giáo dục đạo đức cho học sinh của nhà trường. Đồng chí nhấn mạnh: một trong những nhiệm vụ quan trọng trước mắt của nhà trường đó là xây dựng một đội ngũ chủ nhiệm có đầy đủ năng lực, nhiệt tình, đầy trách nhiệm, đồng thời giáo viên chủ nhiệm cũng là những người cha, người mẹ, người bạn để học sinh tin tưởng, sẻ chia. Đồng thời, gợi mở nội dung để hội nghị thảo luận: Quy chế tính điểm thi đua và định hướng nhiệm vụ, giải pháp cho công tác GVCN năm học 2021 – 2022.
Picturen2

Hội nghị đã lắng nghe những ý kiến đóng góp của các GVCN để xây dựng bộ nội quy, quy chế đánh giá thi đua, tạo sự công bằng giữa học sinh các lớp; xây dựng tiêu chí danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi, các danh hiệu thi đua của tập thể, cá nhân. Hội nghị cũng đã lắng nghe những chia sẻ, kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm của những giáo viên có nhiều thành tích trong công tác chủ nhiệm, được suy tôn giáo viên chủ nhiệm giỏi như: cô Trần Thị Thảo, cô Nguyễn Thị Hương, cô Nguyễn Khánh Ly, cô Nguyễn Thị Thanh Huyền, cô Lương Thị Hiền. Hội nghị cũng đã lắng nghe những ý kiến trao đổi mang tính chất đóng góp của thầy Phan Văn Thuận, Thầy Trần Văn Sơn, cô Nguyễn Thùy Linh. Có thể nói những ý kiến đóng góp của các thầy cô góp phần làm nên thành công của Hội nghị, giúp thấm nhuần tư tưởng trong thầy cô giáo thực hiện công tác chủ nhiệm.
Picturen3

         Trong Hội nghị GVCN, BGH nhà trường cũng đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng cho các giáo viên được hội đồng suy tôn danh hiệu GVCN giỏi năm học 2020 – 2021: Cô Hoàng Huệ Oanh, cô Đinh Thị Mừng, cô Nguyễn Khánh Ly, cô Nguyễn Thị Hương, cô Trần Thị Thảo; 4 giáo viên đạt thành tích GVCN giỏi cấp trường: cô Nguyễn Khánh Ly, cô Lương Thị Hiền, cô Nguyễn Khánh Ly, cô Lê Thị Ngọc Mai. Việc tuyên dương khen thưởng cho thấy sự ghi nhận của cấp ủy, BGH, hội đồng giáo dục nhà trường trước nỗ lực, hết lòng vì học sinh của các thầy cô giáo.

Picturen5

Kết thúc Hội nghị, cô Nguyễn Thị Kiều Hoa – bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu tổng kết đã đánh giá cao những gì đã làm được trong công tác chủ nhiệm của các giáo viên; đồng thời bày tỏ mong muốn công tác chủ nhiệm sẽ được chú trọng, nâng cao hơn nữa, kết quả đạt được từ hội nghị sẽ góp phần tích cực vào mục tiêu, kế hoạch chung về công tác GVCN, nâng cao ý thức, trách nhiệm của đội ngũ giáo viên trong công tác chủ nhiệm trong thời gian tới.

 

Nguồn tin: Ban thông tin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây