Đại hội đại biểu đoàn trường thpt dtnt tỉnh lần thứ 38, nhiệm kỳ 2021 – 2022

Thành viên: THPT DTNT Tỉnh Nghệ An  |   Bài viết: 45 |  Thứ hai - 04/10/2021 14:25
Trong không khí vừa nghiêm trang, vừa hào hứng, phấn khởi, 14h ngày 3/10/2021, trường THPT Dân tộc nội trú Tỉnh long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn trường lần thứ 38 nhiệm kỳ 2021-2022. Đại hội vinh dự được đón đồng chí Hồ Dức Việt - Phó bí thư Thành đoàn Vinh, đồng chí Nguyễn Thị Mơ - ủy viên BTV Thành đoàn Vinh, các thầy cô giáo trong BGH nhà trường, thầy cô giáo chủ nhiệm của18 lớp, cùng 144 đồng chí là cán bộ, đoàn viên tiêu biểu xuất sắc trong toàn trường được bầu chọn từ 19 chi đoàn, đại diện cho 639 đoàn viên thanh niên tham dự.
Tại Đại hội, đồng chí Hồ Sỹ Diện - Phó bí thư Đoàn trường đã thay mặt đoàn Chủ tịch báo cáo công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020 – 2021 cùng phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2021 – 2022. Báo cáo ghi nhận với sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng của các đồng chí đoàn viên thanh niên, công tác Đoàn có nhiểu khởi sắc, dành được nhiều thắng lợi, dù diễn ra trong bối cảnh khó khăn chung khi đại dịch Covid 19 bùng phát. Bên cạnh đó, báo cáo cũng thẳng thắn nhìn nhận một số hạn chế còn tồn tại để đề ra những nhiệm vụ trọng tâm và các biện pháp cụ thể nhằm nâng cao chất lượng hoạt động Đoàn của nhà trường. Đại hội cũng được lắng nghe các bản tham luận đi kèm các giải pháp của các đồng chí thuộc các chi đoàn cán bộ giáo viên và học sinh nhằm thực hiện tốt mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ tới.
Tiếp tục chương trình, cô Nguyễn Thị Kiều Hoa – bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã có những biểu dương khen ngợi trước thành tích đạt được của Đoàn trường cũng như nêu ý kiến chỉ đạo, gửi gắm niềm tin vào BCH mới.
Đến dự Hội nghị, đồng chí Hồ Đức Việt – phó bí thư Thành đoàn Vinh cũng đã ghi nhận, tuyên dương những nỗ lực, phấn đấu và thành tích đạt được của Đoàn trường THPT DTNT Tỉnh trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời có những góp ý, dặn dò để công tác Đoàn của trường ngày càng đi lên.
Tiếp đó, Đại hội cũng đã tiến hành một trong những nội dung hết sức quan trọng, đó là tiến hành bầu BCH đoàn trường nhiệm kỳ 2021 – 2022. Với sự tín nhiệm cao, Đại hội đã bầu ra 15 đồng chí vào BCH Đoàn nhiệm kỳ tới gồm các đồng chí:
 1. Bùi Nguyễn Lan Anh
 2. Nguyễn Võ Tùng Anh
 3. Ngân Văn Bảo
 4. Mạc Thị Kim Chi
 5. Kha Thị Giang
 6. Trần Đình Huy
 7. Nguyễn Ngọc Khuê
 8. Lang Thị Khánh Lê
 9. Lô Thị Nhật Lệ
 10. Lê Thái Tùng Linh
 11. Nguyễn Thùy Linh
 12. Nguyễn Dũng Minh
 13. Lô Đăng Nguyên
 14. Hà Thị Lâm Oanh
 15. Vi Quốc Tuấn
Tiếp theo chương trình, nhằm động viên khích lệ tập thể ĐVTN toàn trường, và các cá nhân ĐVTN đã có nhiều thành tích trong năm học 2020-2021, đồng chí Hồ Đức Việt – phó bí thư Thành đoàn Vinh, đại diện cho BTV Thành đoàn Vinh lên trao giấy khen của Thành đoàn Vinh cho các tập thể và cá nhân xuất sắc.
DSC0429

 Trong không khí phấn khởi vui tươi, 100% đồng chí ĐVTN đã biểu quyết thông qua những chỉ tiêu chính Đại hội đề ra. Sự đồng thuận ấy đã hứa hẹn một năm học mới, nhiệm kỳ mới với nhiều thành công ở phía trước.
Phát biểu bế mạc Đại hội, đồng chí Hồ Ngọc Việt Nga – bí thư Đoàn trường khẳng định: “Đại hội sẽ quyết tâm xây dựng Đoàn trường THPT DTNT Tỉnh thực sự vững mạnh về tư tưởng chính trị, tổ chức và hành động; thường xuyên bổ sung nguồn sinh lực trẻ cho Đảng, chính quyền và hệ thống chính trị ở các cấp; thực sự là môi trường để cán bộ đoàn rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, tác phong công tác, chuyên môn nghiệp vụ”.
 

Nguồn tin: BCH Đoàn trường:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây